Rất nhiều gia đình quan tâm đến vấn đề phát triển chiều cao cho . Bởi vì tuổi còn nhỏ, cơ thể bé có thể hấp thụ lượng dưỡng chất tốt hơn so với khi lớn lên. Trong công cuộc tăng trưởng chiều cao cho bé, các dòng sữa dinh dưỡng được các mẹ tin dùng nhất. Bởi vì có nhiều dòng sữa rất tốt với chiều cao nhưng lại không làm bé tăng cân. Do đó các mẹ yên tâm sử dụng và không sợ bé dư thừa cân nặng.

Sữa tách béo là lựa chọn rất đáng tin cậy của các mẹ bên cạnh các chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ

Các dòng sữa tách béo hiện nay được rất nhiều mẹ tin dùng. Đây là loại sữa mà lớp chất béo đã được lọc kỹ càng. Thành phần còn lại trong sữa chỉ còn một ít hoặc không còn chất béo. Thế nên, các mẹ rất tin tưởng cho con em sử dụng. Các bé có triển vọng tăng trưởng chiều cao nhưng lại không lo sợ dư chất béo.

Trong 3 tuổi đầu, nếu được bổ sung dinh dưỡng, bé sẽ có nền tảng phát triển rất tốt. Do đó, đây là giai đoạn cốt lõi để cha mẹ đầu tư các dòng sữa bổ sung cho con. Tất nhiên sữa mẹ là không gì có thể thay thế.

Cha mẹ chú ý về dinh dưỡng. Cần cho bé thực hiện các bài vận động phù hợp với lứa tuổi, ngủ đủ giấc để thuận lợi tăng chiều cao. Cụ thể các loại thực phẩm cho bé nên giàu dưỡng chất, cân bằng các nhóm chất protein, carbohydrate, chất béo, vitamin theo tỷ lệ chính xác. Ngoài ra, canxi cũng thúc đẩy quá trình dài của xương. Phụ huynh có thể bổ sung thông qua chế độ ăn uống.

Hai dòng sữa chất lượng nhất với chiều cao của bé

XO và I Am Mother là hai nhãn hàng sữa cao cấp của Hàn Quốc có đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho mẹ bầu, trẻ em theo từng giai đoạn, nhu cầu phát triển. Sản phẩm giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng trong suốt thai kỳ, góp phần quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho bé từ trong bụng mẹ.

dong-sua-2

Sản phẩm trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu cho đến thành phẩm, chứa từ 45 đến 68 dưỡng chất giúp bé phát triển về trí não, thể lực. Trong các dòng sữa dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, XO và I Am Mother sở hữu công thức KI 180 có kết hợp giữa canxi rong biển, bột sữa non, tinh chất rong tiểu câu, hơn 20 loại thảo dược có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng xương.

Ăn uống điều độ

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm sữa, quá trình ăn dặm cũng quan trọng. Với phô mai hữu cơ tách muối Seoul Milk, bé có thể ăn trực tiếp hoặc mẹ dùng để nấu cháo, giúp bổ sung sữa non, kẽm và canxi, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, tăng chiều cao.

Trẻ ăn nếu không đủ các dưỡng chất cần thiết. Nhất là nguồn đạm, vitamin và khoáng chất,… Thì tình trạng vệ sinh kém còn khiến trẻ suy dinh dưỡng. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển cơ xương. Cũng theo báo cáo của Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) năm 2018, chiều cao trung bình của người dân Hàn Quốc đứng top đầu châu Á với chiều cao trung bình của nam, nữ lần lượt là 174,9 cm và 162,3 cm. Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là điểm sáng trong việc cải thiện tầm vóc con người.

Nguồn: vnexpress.net

Hồng Minh