Hãy quên Đông Nam Á đi; giờ các bãi biển ở Nhật mới là những nơi phải đến. Dù khi nói đến Nhật thì sẽ không nghĩ ngay đây là điểm đến biển nhưng có thể cân nhắc rời các thành phố đông đúc để ghé thăm vùng duyên hải của Nhật.

Mẹo du lịch: Bạn có thể sẽ thấy biển nơi đây sạch đến dường nào nhưng lại khó có thể tìm thấy thùng rác. Do đó  nên luôn đem theo một túi be bé để trữ rác của mình nhé.

Top 5 bãi biển tuyệt nhất Nhật Bản

Itoman, Đảo Okinawa

Thuê chỗ nướng BBQ ở Bibi của Itoman

Thuê chỗ nướng BBQ ở bãi biển Bibi của Itoman

Tại bãi Bibi ở Itoman; mực nước nông và những vùng thủy triều thấp đảm bảo trẻ em có thể vui chơi cả ngày; trong khi người lớn có thể nằm dài và thư giãn. Có thể thuê chỗ nướng BBQ tại bãi ; đi kèm nhiều lựa chọn nguyên liệu hấp dẫn cho món nướng; hoặc có thể đem theo đồ của mình.

Amami, Đảo Oshima

Lái xe qua vùng có những cây dương xỉ khổng lồ để đến với Amami Oshima

Khi nói tới những hòn đảo nhiệt đới “chụp là đẹp” thì Amami Oshima thỏa mãn tất cả các tiêu chí. Sẽ lái xe qua vùng tràn ngập hoa và những cây dương xỉ khổng lồ để đến với các biển vắng vẻ có nước biển màu xanh ngọc tuyệt đẹp.

Chèo thuyền đứng là hoạt động phổ biến nơi đây; và nếu muốn khám phá vài con sóng; bãi Tebiro là khu lướt ván nổi tiếng. Hoặc cũng có thể chuyển ánh nắng mặt trời thành bóng râm trong một ngày bằng cách khám phá khu rừng ngập mặn bằng thuyền kayak.

Bãi biển Furuzamami, Đảo Zamami

bãi biển
Bãi biển Furuzamami trên Đảo Zamami là thiên đường của người mê lặn ống thở

Bạn đã sẵn sàng để chụp ảnh selfie chung với cá Nemo cùng nhóm sặc sỡ? Bãi  Furuzamami trên đảo Zamami được biết đến như một thiên đường của dân mê lặn ống thở. Ở phía tây nam đảo;sẽ được dịp ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn lộng lẫy từ bãi biển Ama; chỉ cách Minshuku Yadokari guest house được nhiều người đánh giá cao 3 phút đi bộ.Đi qua Đảo Aka và  có dịp được bơi cùng rùa biển giữa dòng nước trong vắt. Bạn chỉ cần nhớ để ý các biển báo; từ đó biết cách hành xử để giúp bảo tồn rạn san hô và hệ sinh thái biển nơi đây.

Bãi biển Aharen, Đảo Tokashiki

Đeo kính bơi lên nào! Hy vọng sẽ có dịp gặp được rùa biển ở Bãi biển Aharen

Đảo Tokashiki nằm ngay kế bên Zamami; với ưu điểm là ít người đến hơn. Đeo kính bơi lên nào! Sẽ có dịp được thân cận với cá hề; nghêu khổng lồ và những sinh vật biển khác ở Biển Aharen; trong khi một chuyến đi dạo quanh Tokashiku có thể cho cơ hội chạm mặt với rùa biển (nếu may mắn).

Fujisawa

Cách Tokyo dưới 1 giờ bằng phương tiện công cộng, Fujisawa là bãi biển dễ dàng ghé thăm

Nếu đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ khám phá thành phố nhưng vẫn muốn tận hưởng ánh nắng mặt trời, Fujisawa chỉ cách Tokyo 1 giờ đi bằng phương tiện công cộng. Biển nằm trên đảo chính, ngay kế cây cầu đưa sang Đảo Enoshima.Tại đây ; có thể đi dạo quanh hang động Iwaya, đắm mình trong thiên nhiên Vườn bách thảo Samuel Cocking, hay chiêm ngưỡng Đền Enoshima.

Trích dẫn từ booking.vn

Thanh Bình