“Anh cũng là người hiền lành, đàng hoàng mà. Chúng tôi vẫn trao đổi thông tin với nhau như cũ. Thậm chí; thỉnh thoảng cả hai người cùng phải đấu trí để “xử lý” cậu con trai”; nữ diva Lệ Quyên cho hay.

Một vài lời trải lòng của nữ Diva Lệ Quyên

Trước cuộc đổ vỡ hôn nhân, chị đã sống nhiều cho người khác. Vậy tại thời điểm hiện tại, có thể hình dung một diva Lệ Quyên như thế nào?

Vẫn là một Lệ Quyên như ngày xưa . Dĩ nhiên, tôi không sống vì người khác để rồi người ta làm tôi tổn thương thì bi lụy;khóc than; oán thán… Tôi coi mọi việc trong cuộc đời bình thản hơn rất nhiều. Và luôn nghĩ rằng, mỗi người đều có quyền lựa chọn về cách đối xử với người khác.

.

Chị có thể không giấu cảm xúc tiêu cực của mình khi ở cạnh tri kỷ nhưng chị có giấu cảm xúc đó trước con trai mình?

Tôi không bao giờ bộc lộ cảm xúc tiêu cực cho con trai thấy vì con lại là một mảng khác. Khi ở cạnh con; tôi là mẹ vì thế nên luôn muốn con nhìn thấy năng lượng tích cực ở mình. Ngay từ nhỏ; tôi đã uốn nắn con trở thành một người chàng trai mạnh mẽ, không bị chi phối bởi cảm xúc xung quanh. Nhóc con cũng nhận thức được điều đó và thỉnh thoảng đặt những câu hỏi trực diện đối với tôi. Bất kỳ câu hỏi nào của con trai, tôi cũng giải đáp không hề né tránh; một cách đầy đủ. Tôi nghĩ mình là người có khả năng diễn đạt không tồi.

Lệ Quyên
Lệ Quyên và chồng cũ

Tất cả những gì con trai muốn biết; tôi đều cho con biết hết. Nhưng tôi cũng dạy cho cu cậu hiểu rằng, con là một người đàn ông; phải biết tự bảo vệ cảm xúc của mình; không được ảnh hưởng bởi những thứ tiêu cực xung quanh. Con phải sống cuộc đời của chính mình.

Năm nay con 10 tuổi rồi; con được sống trong môi trường giáo dục hiện đại; vì thế con cần hiểu điều gì cần đưa vào và điều gì cần bỏ ra khỏi đầu. Con phải hiểu giá trị của mẹ;  của ba và của mọi người xung quanh. Con hiểu rằng mọi người xung quanh đều có giá trị và bản thân con cũng có giá trị riêng của con.

Những chia sẻ của Lệ Quyên với con trai

Những sự thay đổi về hôn nhân của chị là do chị nói với con hay bé chủ động hỏi?

Tôi không bao giờ tự nói khi người khác không hỏi. Cu cậu muốn biết gì tôi trả lời câu đó; kể cả chuyện con hỏi về người mới của bố hay mẹ.

Chị đi diễn xa thường xuyên, vậy ai sẽ là người chăm sóc con trai?

Người chăm sóc bé còn nhiều hơn cả chăm tôi ấy chứ (cười) . Nhiều khi tôi còn thấy mình phải xếp hàng dài; mới đến lượt được chăm con. Nói vui vậy; chứ công việc của tôi từ trước đến giờ rất vô thưởng vô phạt. Lúc phải diễn ở chỗ này; mai lại chỗ kia, không theo thời gian biểu cố định nào cả. Nhưng tôi là một người bạn thân nhất của bé. Từ chuyện con thích bạn gái nào trong lớp hay sẽ tặng quà gì cho bạn ấy… con đều thổ lộ với tôi.

Bé cũng được gặp tất cả những người bạn của tôi và trong mắt bé mọi người đều bình thường, không có gì bất thường cả. Mọi thứ nói chung rất ổn. Ổn hay không là do người lớn cả mà.

Năm nay tôi đón Tết ở Thủ Đô

Chị với chồng cũ thống nhất như thế nào trong cách nuôi dạy con?

Chúng tôi vui vẻ và thống nhất lắm. Không có bất kỳ một sự thay đổi nào vì tôi là người đón nhận mọi việc bình tĩnh nên tôi cũng muốn lan tỏa sự bình thản đó đến với anh ấy. Chồng cũ cũng là người hiền lành; đàng hoàng . Chúng tôi vẫn trao đổi thông tin với nhau như cũ. Thậm chí, thỉnh thoảng cả hai cũng phải đấu trí để “xử lý” cậu con trai.

Năm nay chị đón tết Hà Nội?

Năm nay tôi và con trai sẽ đón tết ở Hà Nội vì 10 năm rồi xa Thủ Đô theo chồng nên cũng ít khi được trở về vào dịp tết. Còn tôi về ngoài này, ai thích tôi thì cứ theo thôi, tôi không cấm (cười). Đầu năm tôi thường ít khi đi diễn, tôi thường dành thời gian đi lễ nhiều.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Trích dẫn từ tienphong.vn

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *