Cách đây ít phút, rapper Big City Boy Binz bất ngờ trải lòng trên trang cá nhân về mặt khác của sự nổi tiếng. Theo vậy, nam rapper chia sẻ sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui ; nhưng đó là điều mà Binz quyết định đánh đổi để có thể sống cùng âm nhạc.

Binz ngầm lên tiếng về những ồn ào trên mạng xã hội

Đáng chú ý, anh chàng nhiều hit này ngầm lên tiếng về những ồn ào; trên mạng xã hội từ cộng đồng mạng dành cho giới nghệ sĩ: “Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả; mà đem lòng thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp; tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính mình”.

Mục tiêu duy nhất của tôi là âm nhạc

Huấn luyện viên Rap Việt nói thêm; bản thân Binz cũng có rất nhiều sai lầm từ những ngày trẻ và vẫn đang từng ngày cố gắng học hỏi để trở thành người tốt hơn. Tuy nhiên; nam rapper nhắn gửi đến cộng đồng mạng; nếu như buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực; thì ít nhất đó cũng phải là điều xứng đáng. Binz khẳng định rằng: “Quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người. Mục tiêu duy nhất của tôi là âm nhạc”.

Sau khi nam rapper Binz chia sẻ nỗi lòng trên trang cá nhân; lượng lớn cộng đồng mạng đã lập tức chú ý và bày tỏ sự quan tâm. Nguồn cơn của sự trải lòng từ Binz được hay từ xuất phát group anti-fan Binz và IT girl Châu Bùi có số lượng kể đến 35 nghìn người.

Group anti Binz Châu Bùi đang có số lượng thành viên lên đến hơn 35 nghìn

Thậm chí, ở phần mô tả; admin group này còn viết rõ 3 nguyên tắc: “Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình và Không thích thì nói; tôn trọng quyền tự do ngôn luận”.

Ban đầu nhóm kín này được thành lập nhằm anti nam HLV  Binz; nhưng sau đó đã anti cả couple Binz – Châu Bùi. Các bài đăng ở trong nhóm có nội dung liên quan đến việc cặp đôi không công khai mà liên tục “thả thính” khiến anti-fan cho rằng đang tạo chiêu trò cho truyền thông. Thêm vào đó; nhóm này còn xuất hiện nhiều bài đăng công kích Binz – Châu Bùi; với loạt thông tin chưa được kiểm chứng.

Cũng chính những điều này đã khiến cho netizens cho rằng là nguyên nhân của việc Binz bất ngờ trải lòng; để khẳng định anh sống hết mình cho âm nhạc; và quá khứ của anh không đáng để anti-fan phải mất thời gian mệt mỏi.

Nguyên văn dòng trạng thái của Binz

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui khác; và đó là những điều mình đánh đổi để sống cùng với âm nhạc. Suy cho cùng tất cả mình muốn làm chỉ là những bài hát; có thể là cho mình, có thể không phải cho mình. Các bạn có thể yêu có thể ghét; nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp; tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình.

Chưa bao giờ hại ai nhưng cũng như các bạn; mình có rất nhiều sai lầm những ngày trẻ và vẫn đang tiếp tục học để thành người tốt hơn.

Không ai có quyền nói bạn đừng yêu hay đừng ghét ai cả; nhưng nếu bạn buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực; ít nhất điều đó phải xứng đáng để bạn làm vậy. Và quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình; chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người.

Mục tiêu duy nhất của mình là âm nhạc.

Thank you all! Peace.

Trích dẫn từ kenh14.vn

Thanh Bình